(untitled) (Hà Nội, 2010)
Sách gồm 6 phần đề cập: Hệ thống mục lục ngân sách nhà nước áp dụng cho công tác lập dự toán, phân bổ và quyết toán thu, chi ngân sách nhà nước năm 2010, 2011; Quy định mới nhất về việc lập, quản lý, sử dụng, thu chi nguồn vốn ngân sách nhà nước; Hướng dẫn mới về quản lý, sử dụng và thanh quyết toán nguồn kinh phí ngân sách nhà nước;...
Keywords: Industrial procurement,Construction industry; Law and legislation