Từ điển giải thích thuật ngữ ngôn ngữ học - Nguyễn Như ý (Giáo dục, 1996)
Từ điển chọn và giải thích những thuật ngữ ngôn ngữ học cơ bản. Sách rất cần cho học sinh bậc đại học, giáo viên và những chuyên gia về ngôn ngữ học