Những vấn đề cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sức khỏe của con người : (Lao động - Xã hội, 2010)
Các văn bản quy phạm pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm và các văn bản có liên quan phục vụ cho công tác quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm