(untitled) - Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm (Hà Nội, 2010)
Các văn bản quy phạm pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm và các văn bản có liên quan phục vụ cho công tác quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
TT. Công nghệ thực phẩm (nhà máy),Thực tập chuyên ngành ngoài trường
Keywords: Food law and legislation,Sự lập pháp và luật thực phẩm; Vietnam