(untitled) - Halliday, David (Hà Nội, 2009)
Tiếp theo quyển cơ sở vật lí tập bốn về điện học. Ở tập năm gồm 9 chương đề cập về từ trường, định luật Ampère, định luật cảm ứng của faraday, độ tự cảm, hiệu ứng từ và vật liệu từ, dao động điện tử, dòng điện xoay chiều, các phương trình maxwell, sóng điện từ, vật lí và đồ chơi.
Keywords: Electricity,Physics