Công nghệ sau thu hoạch và chế biến rau quả - Quách Đĩnh (Khoa học Kỹ thuật, 1996)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản và những vấn đề cụ thể trong công nghệ tiên tiến sau thu hoạch và chế biến rau quả