(untitled) - Quách Đĩnh (Hà Nội, 1996)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản và những vấn đề cụ thể trong công nghệ tiên tiến sau thu hoạch và chế biến rau quả
Keywords: Vegetable trade,Vegetables; Preservation