(untitled) - Nguyễn, Thị Phương Loan (Cần Thơ, 2010)
Sách giới thiệu về các văn bản pháp luật về tài nguyên nước, mối tương quan giữa Luật tài nguyên nước và các văn bản luật điều chỉnh các lĩnh vực khác; những nguyên tắc chỉ đạo hướng dẫn bảo vệ và khai thác nguồn tài nguyên nước
Keywords: Natural resources,Water,Tài nguyên thiên nhiên,Nước; Law and legislation,Law and legislation,Luật và pháp chế,Luật và pháp chế; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam