Toán cao cấp A1: Dùng cho chương trình I - Lê Trung Tương (Trường Đại học Mở - Bán Công Tp. HCM, 1996)
Sách gồm 2 phần: Đại số tuyến tính và giải tích hàm một biến. Kèm theo sách còn có tài liệu một số câu hỏi trắc nghiệm và đề mẫu môn Toán cao cấp A1