(untitled) - Lương, Duyên Bình (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 10 chương xoay quanh những nội dung ngư: trường tĩnh điện, vật dẫn, điện mội, những định luật cơ bản của dòng điện không đổi, từ trường không đổi, hiện tượng cảm ứng điện từ, vật liệu điện từ, trường điện từ, dao động, sóng cơ và sóng điện từ.
Keywords: Electricity,Physics,Oscillations,Vibration; Problems, exercises, etc