(untitled) - Võ, Tòng Xuân (Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
Tập hợp những bài viết tuyển chọn trên thời báo kinh tế Sài Gòn về chủ đề làm giàu của nông dân trong thời kỳ đổi mới cùng một số cách làm giàu hướng đi lên trong phát triển kinh tế của nông dân một số nước trên thế giới.
Keywords: Agriculture economy,Kinh tế nông nghiệp