Giáo trình dinh dưỡng và thức ăn thủy sản - Lê, Đức Ngoan (Nông nghiệp, 2008)
Những đặc điểm dinh dưỡng của cá. Sinh lý tiêu hoá của cá. Dinh dưỡng protein, acid amin và lipid. Nhu cầu carbohydrate của cá. Năng lượng và nhu cầu năng lượng. Nhu cầu vitamin và chất khoáng. Thức ăn động vật thuỷ sản. Chế biến thức ăn nuôi cá và thức ăn hỗn hợp chế biến thức ăn hạt và hỗn hợp khẩu phần