Báo cáo tóm tắt đề tài chọn giống lúa chịu phèn dựa trên cơ chế chống chịu phèn sắt của cây lúa cho đồng bằng Sông Cửu Long - Lê, Xuân Thái (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Báo cáo tóm tắt quá trình nghiên cứu chọn giống lúa chịu phèn dựa trên cơ chế chống chịu phèn sắt của cây lúa cho đồng bằng Sông Cửu Long :