Chọn giống lúa chịu phèn dựa trên cơ chế chống chịu phèn sắt của cây lúa cho đồng bằng Sông Cửu Long : - Lê, Xuân Thái (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nghiên cứu chọn giống lúa chịu phèn dựa trên cơ chế chống chịu phèn sắt của cây lúa cho đồng bằng Sông Cửu Long :