Báo cáo kết quả nghiên cứu đề tài nghiên cứu khoa học công nghệ Đánh giá chất lượng đất - nước và đề xuất biện pháp sử dụng đất thích hợp cho mô hình canh tác lúa tôm tại huyện Mỹ Xuyên tỉnh Sóc Trăng - Võ, Thị Gương (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Báo cáo kết quả nghiên cứu đề tài nghiên cứu khoa học công nghệ Đánh giá chất lượng đất - nước và đề xuất biện pháp sử dụng đất thích hợp cho mô hình canh tác lúa tôm tại huyện Mỹ Xuyên tỉnh Sóc Trăng