(untitled) - Đặng, Kiều Nhân (Cần Thơ, 2008)
Nghiên cứu ảnh hưởng cắt nhánh cây ăn trái đến năng suất cá nuôi và cân bằng kinh tế vườn và mương trong mô hình VAC kết hợp
Keywords: Freshwater fishes,Nuôi cá nước ngọt