Tuyển chọn hai giống lúa mùa một bụi đỏ và tép hành có chất lượng, năng suất và chống chịu sâu bệnh tại tỉnh Cà Mau : - Trần, Hữu Phúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nghiên cứu và tuyển chọn hai giống lúa mùa một bụi đỏ và tép hành có chất lượng, năng suất và chống chịu sâu bệnh tại tỉnh Cà Mau