(untitled) - Trần, Hữu Phúc (Cần Thơ, 2008)
Nghiên cứu và tuyển chọn hai giống lúa mùa một bụi đỏ và tép hành có chất lượng, năng suất và chống chịu sâu bệnh tại tỉnh Cà Mau
Keywords: Rice,Nghiên cứu lúa; Varieties