(untitled) - Halliday, David (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách thuộc bộ sách Cơ sở vật lí (Fundamentals of physics) do tập thể tác giả David Halliday , Robert Resnick , Jearl Walker thực hiện. Nội dung của tập 6 là phần quang học và vật lí lượng tử bao gồm: Quang hình học, giao thoa ánh sáng, nhiễu xạ, lý thuyết tương đối, cùng với nhiều phần mở rộng như: vật lí lượng tử, nguyên tử, sự dẫn điện trong chất rắn, vật lí hạt nhân, năng lượng hạt nhân, Quark, Leptôn, và Big Bang
Vật lý hạt nhân và nguyên tử
Keywords: Optics,Physics,Quantum theory