(untitled) (Hà Nội, 1992)
Sách gồm 4 phần. Phần 1: Kiến thức chung về trắc địa. Phần 2:Các phương pháp đo đạc cơ bản. Phần 3: Đo vẽ bình đồ, bản đồ. Phần 4: Một số công tác trắc địa trong các ngành điều tra cơ bản và xây dựng cơ bản
Keywords: Geodesy