Phân tích tài chính doanh nghiệp - Ngô, Kim Phượng (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Cuốn sách "phân tích tài chính doanh nghiệp" là tài liệu tham khảo về cả lý thuyết và ứng dụng thực tiễn. Ngoài những lý thuyết cơ bản, chuyên sâu về phân tích tài chính doanh nghiệp, cuốn sách còn tập hợp các tình huống phân tích trên cơ sở số liệu thực tế của nhiều loại hình doanh nghiệp.