(untitled) - Lê, Thị Kim Phụng (Cần Thơ, 2010)
Đề tài tổng hợp các thế hệ polyester từ trimethylolpropane và dimethylolpropionic acid bằng phương pháp thường và phương pháp microwave. Xác định cấu trúc các thế hệ polyester vừa điều chế được. Tổng hợp các dẫn xuất của các thế hệ polyester với benzoyl chloride.
Keywords: Polymers,Dendrimers,Chất trùng hợp,Lỗ nano; Chemistry