(untitled) - Nguyễn, Văn Thật (Cần Thơ, 2009)
Đề tài trình bày một cách tóm lược nhưng khá đầy đủ về cây rau sam bao gồm đặc điểm thực vật , phân bố sinh thái, thành phần hóa học cũng như tác dụng dược lý theo y học dân gian cũng như hiện đại trên thế giới và ở Việt Nam. Trình bày phương pháp khảo sát sơ bộ thành phần hóa học của cây rau sam.
Keywords: Biochemical engineering,Medicinal plants,Cây thuốc,Công nghệ hóa sinh học,Portulaca oleracea