Nghiên cứu phản ứng metan hóa cacbon ddioxxit trên các hệ xúc tác Niken/chất mang : - Phạm, Công Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung của đề tài là thực hiện điều chế niken/chất mang, nghiên cứu tính chất hóa lý xúc tác: diện tích bề nặt riêng (BET),...Khảo sát hoạt tính của các xúc tác trong phản ứng metan hóa,....