(untitled) - Phạm, Công Nhân (Cần Thơ, 2010)
Nội dung của đề tài là thực hiện điều chế niken/chất mang, nghiên cứu tính chất hóa lý xúc tác: diện tích bề nặt riêng (BET),...Khảo sát hoạt tính của các xúc tác trong phản ứng metan hóa,....
Keywords: Methanation,Nickel catalysts,Niken xúc tác,Chất xúc tác,Physical chemistry,Hoá lý