(untitled) - Nguyễn, Cao Hào (Cần Thơ, 2009)
Đề tài trình bày cơ sở lý luận của vấn đề mô hình cây tiến hóa và ứng dụng ước lượng hợp lý trong bài toán bất biến trên cây tiến hóa, trình bày mô hình hồi qui và mô hình tự hồi qui.
Keywords: Estimation theory,Econometrics,Lý thuyết ước lượng,Toán kinh tế