Nhận dạng và phân tích cấu trúc biểu mẫu từ các nét viết điện tử - Lê, Việt Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài giới thiệu trình bày tổng quan về vấn đề nghiên cứu, hệ thống nhập liệu biểu mẫu từ bảng điện tử, các vấn đề cần giải quyết, trình bày tổng quan về nhận dạng biểu mẫu, phân loại biểu mẫu, phân tích và mô hình hóa biểu mẫu và giới thiệu qua các phương pháp nhận dạng biểu mẫu và đề xuất cách tiếp cận của đề tài,...