(untitled) - Nguyễn, Tấn Hoàng (Cần Thơ, 2009)
Nội dung của đề tài tập trung nghiên cứu lý thuyết mạng quyết định không thứ tự (LIMID) cùng các thuật toán giải quyết, tìm phương án tối ưu các chính sách trong mạng quyết định. Mô hình mạng quyết định không thứ tự được áp dụng để xây dựng mô hình hỗ trợ ra quyết định cho bài toán quyết định về các chính sách dinh dưỡng tại tỉnh Đồng Tháp.
Keywords: Ra quyết định, Máy tính hỗ trợ,Lý thuyết quyết định thống kê Bayes,Artificial Intelligence,Trí tuệ nhân tạo,Bayesian statistical decision theory,Decision making, Computer-Assisted,Expert systems (Computer science)