(untitled) - Huỳnh, Hán Thanh (Cần Thơ, 2009)
Nội dung của đề tài nghiên cứu ứng dụng công cụ máy tính để trợ giúp cho việc ra các quyết định. Theo đó, bài toán quyết định của đề tài được mô hình hóa theo khuôn dạng mạng quyết định có thứ tự với các nút siêu độ lợi để có thể áp dụng thuật giải máy tính để tìm ra các quyết định tối ưu.
Keywords: Expert systems (Computer science),Artificial Intelligence,Trí tuệ nhân tạo,Bayesian statistical decision theory,Decision making, Computer-Assisted,Ra quyết định, Máy tính hỗ trợ,Lý thuyết quyết định thống kê Bayes,LIMID