Một số kết quả nghiên cứu về sử dụng và quản lý đất phèn ở Đồng bằng sông Cửu Long - Võ, Thị Gương (Nông nghiệp, 2010)
Sách trình bày kết quả nghiên cứu về chất lượng nước phèn đồng thời trình bày các nghiên cứu về khả năng sinh trường của một số cây trồng trên vùng đất nhiễm phèn vùng Đồng bằng sông Cửu Long và đề xuất các mô hình canh tác trên đất nhiễm phèn