(untitled) - Võ, Thị Gương (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Sách trình bày kết quả nghiên cứu về chất lượng nước phèn đồng thời trình bày các nghiên cứu về khả năng sinh trường của một số cây trồng trên vùng đất nhiễm phèn vùng Đồng bằng sông Cửu Long và đề xuất các mô hình canh tác trên đất nhiễm phèn
Phì nhiêu đất B,Phì nhiêu đất B,Quản lý và sử dụng đất có vấn đề
Keywords: Acid sulfate soils,Đất nhiễm phèn; Mekong River Delta (Vietnam and Cambodia),Đồng bằng sông Cửu Long (Việt Nam và Cam pu chia)