Xây dựng hệ thống trích lọc dữ liệu cho kho dữ liệu và ứng dụng trong điều tra thủy sản đối với dịch hại trên tôm và cá : - Trương, Thị Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung của đề tài nhằm xây dựng hệ thống trích lọc dữ liệu nguồn, chuyển đổi và nạp dữ liệu (ETL) vào kho dữ liệu, ứng dụng hệ thống ETL vào việc tạo kho dữ liệu về dịch bệnh trên tôm, cá.