(untitled) - Trương, Thị Diễm (Cần Thơ, 2010)
Nội dung của đề tài nhằm xây dựng hệ thống trích lọc dữ liệu nguồn, chuyển đổi và nạp dữ liệu (ETL) vào kho dữ liệu, ứng dụng hệ thống ETL vào việc tạo kho dữ liệu về dịch bệnh trên tôm, cá.
Keywords: Database management,Data warehousing,Kho dữ liệu,Data mining,Quản lý dữ liệu,Khai phá dữ liệu,Oracle (Computer file)