(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Sách trình bày kết quả nghiên cứu về điều kiện canh tác lúa ở một số nước đồng thời đề xuất biện pháp hiệu quả cải thiện năng suất lúa trong thâm canh lúa ba vụ thuộc các khu vực đê bao ngăn lũ ở đồng bằng Sông Cửu Long
Keywords: Conservation tillage,Bảo tồn đất nông nghiệp; Vietnam,Việt Nam