Cải thiện sự suy giảm độ phì nhiêu hóa lý và sinh học đất vườn cây ăn trái ở đồng bằng sông Cửu Long : (Đại học Cần Thơ, 2010)
Sách trình bày kết quả nghiên cứu về cải thiện sự bạc màu của đất liếp vườn cây ăn trái tại một số tỉnh đồng bằng sông Cửu Long