(untitled) (Cần Thơ, 2010)
Sách trình bày kết quả nghiên cứu về cải thiện sự bạc màu của đất liếp vườn cây ăn trái tại một số tỉnh đồng bằng sông Cửu Long
Phì nhiêu đất B
Keywords: Conservation tillage,Bảo tồn đất nông nghiệp; Vietnam,Mekong Delta,Đồng bằng sông Cửu Long,Việt Nam