Dự báo dịch bệnh trên cá da trơn (cá tra) : - Huỳnh, Tấn Sang (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung của đề tài là ứng dụng lý thuyết mô hình hóa nhằm xây dựng mô hình mạng Bayes dự báo dịch bệnh trên cá tra tại thời điểm hiện tại và tương lai trong một ao nuôi, nhiều ao cùng khu vực, và tuyến sông.