(untitled) - Huỳnh, Tấn Sang (Cần Thơ, 2010)
Nội dung của đề tài là ứng dụng lý thuyết mô hình hóa nhằm xây dựng mô hình mạng Bayes dự báo dịch bệnh trên cá tra tại thời điểm hiện tại và tương lai trong một ao nuôi, nhiều ao cùng khu vực, và tuyến sông.
Keywords: Bayesian statistical decision theory,Decision making, Computer-Assisted,Lý thuyết quyết định thống kê Bayes,Artificial Intelligence,Ra quyết định, Máy tính hỗ trợ,Trí tuệ nhân tạo