Một số bệnh trên heo và cách điều trị (Khoa học và Kỹ thuật, 2010)
Sách được trình bày ở dạng cẩm nang, cung cấp các thông tin và hình ảnh về cách triệu chứng lâm sàng và bệnh tích của các bệnh trên heo đồng thời giới thiệu các pphương pháp điều trị cho các loại bệnh