(untitled) - Nguyễn, Kim Châu (Hà Nội, 2010)
Sách giới thiệu một số kết quả nghiên cứu về thơ tứ tuyệt của Việt Nam trong các sáng tác văn học trong các sáng tác tìư thế kỷ 10 đến thế kỷ 19
Thơ tứ tuyệt trong văn học Việt Nam từ thế kỉ X đến thế kỉ XIX
Keywords: Vietnamese poetry,Thơ Việt Nam,Thơ,Poetry; Lịch sử và bình luận,History and criticism; To 19th century,đến thế kỷ 19