(untitled) - Trần, Thi Tâm (Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày một cách tóm tắt các cơ sở lý thuyết cơ bản của lý thuyết xác suất và các quá trình ngẫu nhiên. Trình bày quá trình Lévy và mô hình Lévy mũ, các mô hình nhiều chiều, mô hình trung bình,...
Keywords: Stochastic partial differential equations,Options (Finance),Phương trình vi phân đơn giản ngẫu nhiên,Quyền chọn mua bán,Lévy processes; Mathematical models,Mô hình toán