(untitled) - Hồ, Thanh Tâm (Cần Thơ, 2009)
Giới thiệu chung về mô hình hóa hệ thống và mô phỏng. Nghiên cứu về sự tạo ra các số ngẫu nhiên có phân phối mong muốn trong mô phỏng. Ngoài ra còn nghiên cứu về sự tạo ra quá trình Poisson và quá trình Poisson không thuần nhất trong mô phỏng, tìm hiểu về mô phỏng các sự kiện rời rạc,...
Keywords: Markov processes,System analysis,Quá trình Mackop,Phân tích hệ thống,Computer simulation; Simulation methods,Phương pháp mô phỏng