Tích phân và phương trình vi phân ngẫu nhiên cho các quá trình liện tục và bước nhảy : - Nguyễn, Thanh Thúy (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Khái quát lại một cách có hệ thống những kiến thức cơ bản về tích phân và phương trình vi phân ngẫu nhiên cho các quá trình liên tục và bước nhảy trên cơ sở đó bước đầu tìm hiểu ứng dụng của nó trong tài chính và trong vật lí.