Một số phương pháp giải quy hoạch nguyên : - Phạm, Thị Kim Thoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Giới thiệu quy hoạch nguyên, nêu ra một số phương pháp thường sử dụng để giải bài toán quy hoạch nguyên và giải quy hoạch nguyên trên máy tính.