(untitled) - Phạm, Thị Kim Thoa (Cần Thơ, 2009)
Giới thiệu quy hoạch nguyên, nêu ra một số phương pháp thường sử dụng để giải bài toán quy hoạch nguyên và giải quy hoạch nguyên trên máy tính.
Keywords: Linear programming,Integer programming,Combinatorial optimization,Sự quy hoạch tuyến tính,Quy hoạch số nguyên