Sự tồn tại nghiệm của bất đẳng thức và hệ bất đẳng thức biến phân : - Trần, Ngọc Thanh Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Giới thiệu sơ lược về bài toán bất đẳng thức biến phân, trình bày một số định lý điểm bất động quan trọng, các kết quả gần đây về sự tồn tại nghiệm của bất đẳng thức biến phân vector và bất đẳng thức giống biến phân vector,...