Bất biến của một lớp con các MD5-Đại số với ideal dẫn xuất giao hoán không quá ba chiều : - Lê, Thùy Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Giới thiệu tổng quan về đại số Lie và nhóm Lie, giới thiệu thuật toán thuần túy đại số để tính bất biến các đại số Lie của nhóm tác giả Vyacheslav Boyko, Jiri Patera và Roman PoPovych.