(untitled) - Lê, Thùy Trang (Cần Thơ, 2009)
Giới thiệu tổng quan về đại số Lie và nhóm Lie, giới thiệu thuật toán thuần túy đại số để tính bất biến các đại số Lie của nhóm tác giả Vyacheslav Boyko, Jiri Patera và Roman PoPovych.
Keywords: Lie algebras,Representations of groups,Representations of Lie algebras,Đại số Lie,Biểu diễn nhóm