Sổ tay thành lập hợp tác xã (Giao thông vận tải, 2009)
Quyển sách tập trung đề cập đến thực tế hoạt động của lĩnh vực hợp tác xã tại Việt Nam. Các nội dung chính liên quan đến luật hợp tác xã năm 2003, các nghị định áp dụng và chính sách hỗ trợ hợp tác xã được mô tả và hướng dẫn dựa trên thực tiễn về lĩnh vực hợp tác xã với sự kết hợp với các mô hình tham khảo trên thế giới đã được kiểm chứng và chấp nhận.