Tài chính Việt Nam 2008 (Tài chính, 2009)
"Tài chính Việt Nam 2008" được xuất bản nhằm mục đích: Ghi lại các vấn đề - sự kiện nổi bật cả về chính sách, thể chế và các diễn biến thực về tài chính - kinh tế Việt Nam trong năm 2008 vừa qua; Phân tích, đánh giá về tình hình tài chính - kinh tế của Việt Nam trong năm 2008; Nhận định, phân tích và dự báo tình hình tài chính - kinh tế năm 2009 tiếp theo. Đồng thời cung cấp cho bạn đọc các số liệu thông tin kinh tế - tài chính một cách có hệ thống.